เริ่มต้นธุรกิจของคุณเองด้วยเว็บไซต์ ผลิตภัณฑ์ และแผนการตลาด

ดูวิดีโอสั้น ๆ ด้านบนนี้เพื่อฟังข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกี่ยวข้อง 

แล้วเริ่มวันนี้ 

คลิกด้านล่างและเริ่มการเดินทางสู่ความสำเร็จของคุณ  

มาเป็นโค้ชเฮอร์บาไลฟ์

มาเป็นนายตัวเอง เรียนรู้ธุรกิจ และพัฒนาทีมผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ทั้งหมดนี้อยู่ในองค์กรเฮอร์บาไลฟ์ คุณจะได้เข้าร่วมทีมพร้อมการสนับสนุนอย่างเต็มที่และการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อช่วยให้คุณทำได้ดีที่สุด บรรลุเป้าหมาย และเริ่มเติบโตในฐานะสมาชิกธุรกิจอิสระ


เมื่อคุณเข้าร่วมทีมของเรา คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัยออนไลน์ Team InVision ของเรา ซึ่งคุณจะสามารถเข้าถึงโปรแกรมการฝึกสอนของเราได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากที่ปรึกษาทางธุรกิจแบบตัวต่อตัวของคุณและกลุ่มโค้ชทางธุรกิจของเรา ซึ่งมีประสบการณ์หลายปี อ่านด้านล่างเพื่อดูรางวัลเพิ่มเติมจากเฮอร์บาไลฟ์

*โปรดทราบว่า หากคุณมีบัญชีสมาชิกกับเฮอร์บาไลฟ์หรือตัวแทนจำหน่ายเฮอร์บาไลฟ์อยู่แล้ว คุณอาจไม่ต้องสมัครบัญชีนี้ แต่ควรติดต่อบุคคลที่คุณลงนามเป็นสมาชิกด้วยแทน

 • อิสระด้านเวลา

  เข้าร่วมโปรแกรมอิสระด้านเวลาและใช้ชีวิตอย่างที่คุณต้องการด้วยกิจวัตรการทำงานที่เหมาะกับคุณ ตัดสินใจเลือกชั่วโมงการทำงานจากทุกที่ ทุกเวลา ตามไลฟ์สไตล์ ของคุณ

 • หารายได้เสริม

  สร้างธุรกิจและกระแสรายได้ของคุณ ทั้งหมดนี้ทำได้จากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง เพลิดเพลินกับการฝึกอบรมฟรี ช่วยให้คุณมีรายได้ต่อเดือนเพิ่มขึ้นภายในบริษัทของเรา

 • สนับสนุนลูกค้าของคุณทางออนไลน์ฟรี

  ลูกค้าของคุณจะได้รับประโยชน์จากแผนการรับประทานอาหารฟรี การออกกำลังกายฟรี กลุ่มสนับสนุน คู่มือสูตรอาหารแสนอร่อย และกลุ่มท้าทายแบบสด และยังได้ประโยชน์จากส่วนลดผลิตภัณฑ์อีกด้วย

 • การจัดส่งสำหรับคุณ

  คุณไม่จำเป็นต้องมีสต็อกสินค้าใด ๆ (เว้นแต่คุณจะเลือก) และการจัดการและการจัดส่งทั้งหมดจะได้รับการดูแลแทนคุณ ทั้งหมดนี้ตั้งค่าเป็นบริการอัตโนมัติเมื่อมีคนสั่งซื้อจากคุณ

 • ราคาเริ่มต้นต่ำ

  ไม่เหมือนบริษัทการตลาดแบบเครือข่ายอื่น ๆ เฮอร์บาไลฟ์มีต้นทุนเริ่มต้นที่ต่ำโดยไม่มีมูลค่าการสั่งซื้อขั้นต่ำ หรือข้อกำหนดในการซื้อขายหรือเครื่องมือทางธุรกิจ ไม่มีข้อกำหนดในการใช้จ่ายเงินกับผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ถูกเห็นใน

เมื่อคุณเข้าร่วม #SuperFitTeam ของเรา

คุณจะได้รับการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวจากที่ปรึกษาทางธุรกิจของคุณ รวมถึงการสนับสนุนจากกลุ่มโค้ชทางธุรกิจที่มีประสบการณ์ของเรา คุณจะสามารถเข้าถึงการฝึกอบรมรายสัปดาห์สุดพิเศษของเราได้ฟรี

 • เว็บไซต์ฟรี

  เมื่อคุณเปิดใช้งานบัญชีธุรกิจของคุณแล้ว คุณจะมีเว็บไซต์ฟรีและใช้งานได้ง่าย ซึ่งลูกค้าของคุณสามารถซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องโอนผ่านการชำระเงินใด ๆ

 • ที่ปรึกษา 

  คุณจะมีที่ปรึกษาของคุณเอง การฝึกอบรมทีมรายสัปดาห์ และทุกสิ่งที่คุณต้องการเพียงปลายนิ้วสัมผัส เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจของคุณเองในฐานะผู้ประกอบการที่คุณเป็น

 • อินเซนทีฟรายเดือนและตามฤดูกาล

  คุณจะมีโอกาสได้รับรางวัลประจำเดือน ของขวัญแบรนด์เฮอร์บาไลฟ์สุดพิเศษ โบนัสบริษัท และแม้แต่วันหยุดบริษัทฟรี

 • โปรโมชั่นและการยอมรับ

  สำหรับทุกโปรโมชั่น หากคุณประสบความสำเร็จ คุณจะได้รับการยอมรับในความสำเร็จของคุณ พร้อมโอกาสเข้าร่วมการฝึกอบรมทางโทรศัพท์ทั่วโลกและการยกย่องรายไตรมาสในตอนเย็น

สมาชิกจริง. เรื่องราวจริง. 

 • สูตร 1 มื้ออาหารเพื่อสุขภาพ

  โปรตีนเชคคุณภาพสูงของเราได้รับการคิดค้นสูตรทางวิทยาศาสตร์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของคุณ สูตร 1 เชคของเราคืออาหารที่สมบูรณ์ ซึ่งประกอบด้วยสารอาหารรองที่จำเป็นในปริมาณที่เหมาะสมและพอเหมาะเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ของคุณอย่างถูกวิธีด้วยอาหารเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการ

 • ผงโปรตีนส่วนบุคคล

  ตอบสนองความหิวและคงความกระปรี้กระเปร่าด้วยพลังของโปรตีน! เพิ่มผงโปรตีนส่วนบุคคลลงในเชคสูตร 1 ที่คุณชื่นชอบเพื่อเพิ่มปริมาณโปรตีนของคุณเป็น 24 กรัม (โดยไม่ต้องเติมนม) หรือรับประทานเป็นของว่างโปรตีนที่มีคุณค่าทางโภชนาการเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายโปรตีนในแต่ละวัน

 • ชาสมุนไพรและว่านหางจระเข้กลิ่นมะม่วง

  บำรุงเลี้ยง. เพิ่มความสดชื่น. เพิ่มความชุ่มชื้น.

  ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อประโยชน์ด้านโภชนาการของคุณเท่านั้น เพิ่มความสดชื่นด้วยชาสมุนไพรสำเร็จรูปและเพิ่มความสดชื่นของเฮอร์บัล อโล คอนเซนเทรทเพื่อประโยชน์สูงสุด เพิ่มโฟกัส สมาธิ และความตื่นตัว

 • ส่งแบบฟอร์มใบสมัครเฮอร์บาไลฟ์ของคุณ

  คลิกที่ปุ่มที่ด้านล่างของหน้านี้เพื่อกรอกแบบฟอร์มใบสมัครของคุณ 

 • เปิดใช้งานการเป็นสมาชิกของคุณ 

  ทีมของเราจะติดต่อกลับเพื่อช่วยคุณเปิดใช้การเป็นสมาชิกธุรกิจ 

 • พบกับที่ปรึกษาของคุณ 

  ออกไปสู่จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด เราจะจัดตั้งคุณในกลุ่มสนับสนุนธุรกิจของเรา คุณจะเข้าสู่ขั้นตอนการเปิดใช้งานสมาชิกเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับ การเริ่มต้น

 • การโทรฝึกอบรมครั้งแรกของคุณ 

  คุณจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการฝึกอบรมครั้งแรกและการโทรแนะนำตัวกับที่ปรึกษาของคุณสำหรับการฝึกอบรมด้านการตลาดแบบหลายระดับขั้นสูงเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

 • ขอแสดงความยินดี - ได้เวลาเริ่มเก็บเกี่ยวผลตอบแทนแล้ว 

  คุณจะเปิดใช้งานส่วนลด 25% ในบัญชีธุรกิจของคุณโดยอัตโนมัติ นี่จะเป็นค่าคอมมิชชั่นเริ่มต้นของคุณจากการขายทั้งหมดของคุณ จากนั้นคุณจะเริ่มเพิ่มส่วนลดสูงสุด 50% และเริ่มขยายธุรกิจและรายได้ของคุณ

คำถามที่

พบบ่อย

1. ฉันต้องขายได้เดือนละเท่าไหร่ในฐานะสมาชิก?

คุณไม่จำเป็นต้องขายจำนวนหนึ่งในฐานะสมาชิก จำนวนเงินที่คุณจะได้รับจะขึ้นอยู่กับยอดขายของคุณ แต่ไม่มีเป้าหมายหรือกำหนดเวลาในการขาย คุณจะทำธุรกิจที่เหมาะสมกับคุณและจังหวะที่เหมาะสมกับเวลาและตารางเวลาของคุณ นี่คือความสวยงามของเฮอร์บาไลฟ์ - คุณสามารถลงทุนได้มากหรือน้อยตามที่คุณต้องการ

2. ฉันต้องใช้เวลากี่ชั่วโมงในการทำธุรกิจ?

ชั่วโมงที่คุณใช้ไปกับการพัฒนาธุรกิจ เพิ่มรายได้ และการฝึกอบรมเกี่ยวกับธุรกิจนั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่คุณต้องการได้รับ เรามีคนที่ทำธุรกิจทั้งแบบพาร์ทไทม์และเต็มเวลา คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะใช้เวลาและความพยายามมากน้อยเพียงใดในการลงทุนเพื่อโอกาสทางธุรกิจเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ไม่ว่าคุณจะต้องการอุทิศเวลา 40 หรือ 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ อิสระด้านเวลาในที่นี้ล้วนขึ้นอยู่กับตัวคุณทั้งหมด

3. แหล่งรายได้ของเฮอร์บาไลฟ์มีอะไรบ้าง? 

ด้วยเฮอร์บาไลฟ์ มีรายได้หลายช่องทาง ในตอนแรกคุณสามารถรับผลกำไรจากการขายปลีกได้ ซึ่งหมายความว่า คุณจะสร้างฐานลูกค้า ช่วยให้ผู้คนบรรลุผลลัพธ์ของตนเองโดยใช้ผลิตภัณฑ์ เริ่มแรกคุณจะเข้าร่วมธุรกิจด้วยส่วนลดถาวรอัตโนมัติ 25% กับการเป็นสมาชิกของคุณ นี่จะเป็นค่าคอมมิชชั่นของคุณ สำหรับสินค้าทุกชิ้นที่คุณขาย แหล่งรายได้อีกทางหนึ่งคือกำไรขายส่งของคุณ ที่นี่คุณจะได้รับเปอร์เซ็นต์จากทุกสิ่งที่ทีมของคุณขาย ซึ่งจะเป็นค่าคอมมิชชั่นสำหรับการทำงานภายในทีมของคุณเพื่อช่วยให้ทีมของคุณเติบโต เรามีการฝึกอบรมเกี่ยวกับทั้งหมดข้างต้นเพื่อช่วยคุณเข้าใจได้ง่ายว่าธุรกิจทำงานอย่างไร ศักยภาพในการสร้างรายได้อีกอย่าง คือค่าสิทธิและโบนัสเมื่อคุณเลื่อนระดับแผนการตลาดหลายระดับของเฮอร์บาไลฟ์

4. ฉันจะได้รับเท่าไหร่?

ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากที่ปรึกษาส่วนตัวเท่านั้น แต่คุณจะได้รับการสนับสนุนอย่างสม่ำเสมอจากทีมงานของเราและจากสมาชิกคนอื่น ๆ หรือสมาชิกที่เคยอยู่บนเส้นทางเดียวกันกับคุณ ทีมของเราแบ่งปันความคิด ติดตามข่าวสารอย่างสม่ำเสมอ และช่วยกระตุ้นและสนับสนุนซึ่งกันและกันให้ประสบความสำเร็จ ทีมของเราให้การสนับสนุนเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้คุณเติบโตและเป็นสมาชิกธุรกิจที่ดีที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ เราชอบที่จะเห็นผู้คนประสบความสำเร็จ เราจะสนับสนุนคุณด้วยการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาและขยายธุรกิจของคุณ แต่มักจะตั้งความคาดหวังที่เป็นจริง ไม่ว่าคุณจะเลือกทำงานนอกเวลาหรือเต็มเวลา จำนวนชั่วโมง พลังงาน และความทุ่มเทที่คุณทุ่มเทให้กับธุรกิจจะเป็นตัวกำหนดรายได้ของคุณ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจ คุณสามารถอ่านคำชี้แจงเกี่ยวกับค่าตอบแทนเฉลี่ยของเราได้ ที่นี่.

5. จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฉันสมัครแล้ว?

เมื่อคุณลงทะเบียน คุณจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการฝึกอบรมทางโทรศัพท์ครั้งแรก และจะได้รับการสนับสนุนให้เข้าร่วมการฝึกอบรมทางโทรศัพท์ประจำสัปดาห์ของเรา แม้ว่านี่จะไม่ใช่ข้อกำหนด แต่จะส่งผลต่อการเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจของคุณเท่านั้น เมื่อคุณลงทะเบียนการโทรฝึกอบรมเหล่านี้จะนำคุณเข้าสู่กระบวนการสร้างธุรกิจของคุณด้วยเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากมาย การสร้างความมั่นใจ การหาลูกค้ารายแรก การแบ่งปันการเดินทาง เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การใช้โซเชียลมีเดียเพื่อดึงดูดฐานลูกค้า วิธีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าของคุณเอง และอื่น ๆ อีกมากมาย

6. ทำไมต้องผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์? 

รับประโยชน์จากการฝึกอบรมกับผู้เชี่ยวชาญ การสนับสนุน และการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการชั้นนำ ผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีจำหน่ายในร้านค้าหรือซูเปอร์มาร์เก็ต – จำหน่ายผ่านเครือข่ายผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นเท่านั้น

7. เฮอร์บาไลฟ์เป็นธุรกิจแบบพีระมิดหรือไม่?

เฮอร์บาไลฟ์ธุรกิจแบบพีระมิด ประการแรก ธุรกิจแบบพีระมิดเป็นสิ่งผิดกฎหมายและเฮอร์บาไลฟ์จะไม่สามารถควบคุมได้ในกว่า 96 ประเทศหากเป็นกรณีนี้ เฮอร์บาไลฟ์ยังจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ธุรกิจแบบพีระมิดจะไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงที่นี่ หากเป็นเช่นนั้น ด้วยธุรกิจแบบพีระมิด คุณไม่สามารถอยู่เหนือคนที่จ้างคุณ ในขณะที่ในเฮอร์บาไลฟ์ คุณมีโอกาสอยู่เหนือกว่าคนที่คุณเข้าร่วมกับเฮอร์บาไลฟ์

8. ฉันจำเป็นต้องซื้อและเก็บสินค้าไว้ในสต็อกหรือไม่?

คุณไม่จำเป็นต้องถือครองสินค้าเอง แน่นอน คุณเลือกที่จะมีสินค้าไม่กี่รายการในสต็อกเพื่อจัดหาให้กับลูกค้าในพื้นที่ของคุณ แต่คุณยังสามารถใช้เฮอร์บาไลฟ์เพื่อสั่งซื้อโดยตรงและ 'ดรอปชิป' ได้โดยตรงจากคลังสินค้าของเฮอร์บาไลฟ์ส่งตรงถึงลูกค้าของคุณ

9. ฉันจะเป็นสมาชิกเฮอร์บาไลฟ์ได้อย่างไร?

ในเฮอร์บาไลฟ์มีองค์กรต่าง ๆ มากมายพร้อมทีมผู้จัดจำหน่าย การลงทะเบียนกับทีมที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ และการทำเช่นนั้นกับทีมที่ให้การฝึกอบรมแก่คุณเพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จนั้นสำคัญยิ่งกว่า หากต้องการเป็นสมาชิกของ #SuperFitTeam และรับประโยชน์จากการฝึกอบรมและการสนับสนุนของเรา คุณจะต้องลงทะเบียนโดยใช้แบบฟอร์มใบสมัคร

10. การสมัครมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ในการเข้าร่วมเฮอร์บาไลฟ์และเปิดใช้งานการเป็นสมาชิกของคุณ คุณจะต้องจ่ายค่าสมัครครั้งแรกเพียง 42 ปอนด์เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะซื้อชุดเปิดใช้งานของคุณ อาหารเชคเพื่อสุขภาพสูตร 1 ของคุณ และชุดเชคเกอร์ของคุณที่รวมชุดการฝึกอบรมและข้อมูลเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นได้

11. มีค่าบริการรายเดือนหรือไม่?

ไม่มีค่าบริการรายเดือนสำหรับการเป็นสมาชิกของคุณ หากคุณเลือกที่จะใช้บัญชีของคุณต่อไปหลังจากระยะเวลา 1 ปี คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการต่ออายุรายปี ซึ่งขึ้นอยู่กับระดับส่วนลดของคุณ ซึ่งเท่ากับ 7 ปอนด์สำหรับสมาชิก 25%

ต้องการรับการติดต่อหรือไม่?

หากคุณยังไม่แน่ใจ คุณสามารถติดต่อเราโดยกรอกแบบฟอร์มที่เชื่อมโยงไปยังหน้านี้ใต้ปุ่ม 'สมัครเพื่อเข้าร่วม' ทีมที่ทุ่มเทของเราจะติดต่อกลับหลังจากนั้นไม่นาน หรือคุณสามารถติดต่อเราได้โดยส่งอีเมลมาที่ support@wellnessidol.com