ความมุ่งมั่นของเรา

ที่เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ดีที่สุดคือหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ ทุกวัน ผู้คนนับล้านชื่นชอบผลิตภัณฑ์ของเรา ความสัมพันธ์ที่ยืนยาวนี้ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลัก: ความไว้วางใจ

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นมุ่งมั่นที่จะรักษาความไว้วางใจดังกล่าวด้วยการลงทุนในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลกที่เลือกเราให้เป็นส่วนหนึ่งของโภชนาการประจำวันของพวกเขา

เราผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในอุตสาหกรรม ระบบควบคุมคุณภาพของเราได้รับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าเราปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับของรัฐบาลทั้งหมดในตลาด 95 แห่งที่มีผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์

เจ้าหน้าที่ทางวิทยาศาสตร์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น รับรองว่าเราใช้กระบวนการและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขั้นตอนของเราโดยเฉพาะจากมุมมองด้านคุณภาพนั้นอยู่ในมาตรฐานสูงสุดที่เป็นไปได้

ส่วนผสมที่ดีที่สุดเท่านั้น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นใช้เฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดจากซัพพลายเออร์ที่น่าเชื่อถือซึ่งมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามมาตรฐานระดับสูงของเรา การเป็นพันธมิตรกับซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ซึ่งผลิตส่วนผสมที่มีคุณภาพมาหลายปียังช่วยให้เราสามารถตรวจสอบย้อนกลับของส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ในผลิตภัณฑ์ของเราได้