ผลิตภัณฑ์ของเรา

โภชนาการส่วนบุคคล

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์โภชนาการรสชาติเยี่ยมที่สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลและช่วยให้ผู้บริโภคบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพที่ไม่เหมือนใคร ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยอาหารทดแทน โปรตีนเชค ชา ว่านหางจระเข้ ของว่างโปรตีนสูง วิตามินและอาหารเสริม โภชนาการการกีฬา และผลิตภัณฑ์โภชนาการภายนอก ทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์

อาหารทดแทนและโปรตีน

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของโลกในด้านอาหารทดแทนและอาหารเสริมโปรตีน* เรานำเสนอโปรตีนเชค บาร์ และของว่างที่หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการในการควบคุมน้ำหนักของลูกค้าหรือเพื่อเพลิดเพลินในเวลาใดก็ได้ของวัน

Health Shake อันดับ 1 ของโลก

เครื่องดื่มเชคสำหรับทดแทนมื้ออาหาร Formula 1 ที่ได้รับรางวัลของเราคือเครื่องดื่มเชคที่อร่อยและทำง่ายที่ให้โปรตีน ไฟเบอร์ วิตามิน และแร่ธาตุที่สมดุลในอุดมคติ

ผลิตภัณฑ์ชา

ชาชั้นเลิศเริ่มต้นที่แหล่งที่มา: เราเป็นพันธมิตรกับซัพพลายเออร์ใบชาที่ดีที่สุดในโลกที่ปลูกส่วนผสมคุณภาพสูงมาหลายชั่วอายุคน ผลิตภัณฑ์ชาของเราผลิตขึ้นอย่างพิถีพิถันและผ่านการทดสอบตามมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวด

ผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้

เครื่องดื่มว่านหางจระเข้สมุนไพรที่ให้ความสดชื่นของเราผลิตจากว่านหางจระเข้ทั้งใบคุณภาพสูงเพื่อสนับสนุนการย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหารที่ดี ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลกในด้านมาตรฐานคุณภาพและความบริสุทธิ์ของว่านหางจระเข้ เรารับประกันว่าผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้คุณภาพระดับพรีเมียมสำหรับลูกค้าของเรา

อาหารเสริม

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อาหารของเรา เราคิดค้นและค้นหาวิธีการปรับปรุงโภชนาการ สุขภาพ และสุขภาวะที่ดีของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และผู้ใหญ่ผ่านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรา

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพสูงหลากหลายประเภทที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย เช่น สุขภาพทางเดินอาหาร สุขภาพหัวใจ สุขภาพสมอง สุขภาพภูมิคุ้มกัน การนอนหลับและการพักผ่อน การสูงวัยอย่างมีสุขภาพดี สุขภาพผู้หญิง และสุขภาพผู้ชาย

Featured collection